Lẵng hoa khai trương đẹp nhất, sang trọng nhất

Posted by in Blog Thẻ:, on Tháng Mười Một 1, 2016 0 comments

Điện hoa Việt Mỹ chuyên kinh doanh các lẵng hoa khai trương, giỏ hoa khai trương đẹp sang trọng được nhiều người yêu thích. Đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như yêu thích mẫu mã sang trọng và mới đẹp từ các thợ có tay nghề của chúng tôi thiết kế và đưa ra cho quý khách. Trong nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực chau chuốt tay nghề, học hỏi các mẫu mã mới trong và ngoài nước, tìm tòi các loại hoa mới lạ trên thế giới để đưa vào Việt Nam. Một số mẫu lẵng hoa khai trương đẹp nhất được nhiều người ưa thích nhất trong năm 2016.

Lẵng hoa khai trương đẹp nhất năm 2016:

Lẵng hoa khai trương đẹp nhất

Lẵng hoa khai trương đẹp nhất

Lẵng hoa khai trương to nhất, hoành tráng nhất được nhiều người lựa chọn nhất làm quà tặng bạn bè, người thân nhân ngày họ khai trương cửa hàng, công ty, khách sạn… Lẵng hoa gồm hoa lan tím, hoa lan trắng, hoa lan vàng, hoa hồng môn đỏ, tạo nên ý nghĩa và mỹ quan tuyệt đẹp.

Ý nghĩa của lẵng hoa khai trương đẹp nhất. 

- Màu sắc: Lẵng hoa gồm 3 màu là màu vàng, màu đỏ, màu trắng, màu tím. Ba màu hoa có ý nghĩa:

+ Màu đỏ: Quan niệm của người phương đông, hoa màu đỏ có nghĩa là may mắn, phát tài.

+ Màu vàng: Sang trọng, quý tộc, giầu sang.

+ Màu trắng: Sự xuôn xẻ trong kinh doanh, màu trắng thể hiện cho sự thuận lợi, không gặp cản trở hay vướng bận gì trong công việc.

lẵng hoa khai trương sang trọng nhất

lẵng hoa khai trương sang trọng nhất

Lẵng hoa khai trương đẹp nhất bằng hoa lan vàng, hoa lily vàng, tạo nên một sắc màu rực rỡ và vui nhộn trong ngày khai trương. Lẵng hoa cắm 3 tầng, thể hiện cho sự thăng tiến, đi từ nhỏ tới lớn, mô trên cùng to nhất, lớn nhất thể hiện cho sự thành công rực rỡ.

Kệ hoa khai trương đẹp

Kệ hoa khai trương đẹp

Lẵng hoa khai trương đẹp được các thợ cắm hoa tại điện hoa Việt Mỹ thiết kế theo yêu cầu của khách, từ yêu cầu thiết kế ra một lẵng hoa “độc đáo nhất”, “ấn tượng nhất” để họ đi tặng đối tác nhân ngày khai trương công ty mới tại Việt Nam. Đáp ứng yêu cầu đó, các thợ cắm hoa có tay nghề cao đã thiết kế ra mẫu hoa trên để khi nhận hoa, khách hàng vô cùng hài lòng và yêu thích. Lẵng hoa gồm:

- Hoa lan Vũ Nữ: đẹp tựa như những nàng vũ nữ đang nhảy nhót hát ca vui nhộn chào mừng ngày khai trương.

- Hoa Lan vàng, như lời chúc cho gia chủ luôn giầu sang, phú quý.

- Hoa lan tím: Lời chúc làm ăn vững bền, vĩnh cửu.

- Hoa hồng môn đỏ:  may mắn, tài lộc.

Ngoài tặng kệ hoa, lẵng hoa, thì các giỏ hoa khai trương để bàn cũng được lựa chọn nhiều.

Các mẫu giỏ hoa khai trương để bàn đẹp và vip:

Giỏ hoa khai trương để bàn

Giỏ hoa khai trương để bàn

Giỏ hoa khai trương để bàn đẹp và sang trọng. Giỏ hoa gọn nhẹ và sang trọng, giỏ hoa gồm hoa hướng dương, hoa lan tường, hoa cẩm tú cầu, hoa hồng, hoa lan mokara. Giỏ hoa cắm theo phong cách nghệ thuật hiện đại được nhiều người yêu thích trong năm 2016.

gio hoa khai truong vip

gio hoa khai truong vip

Giỏ hoa khai trương vip được nhiều người yêu thích, giỏ hoa gồm hoa hướng dương, hoa lan, hoahồng, hoa cẩm tú cầu.

Sự tiện ích khi đặt Giỏ hoa khai trương, lẵng hoa khai trương tại điện hoa Việt Mỹ:

Chúng tôi có nhiều website về hoa khai trương cho quý khách lựa chọn, nhân viên của chúng tôi trực điện thoại 24/7 nên bất cứ lúc nào khách hàng gọi đến đều được nhân viên hỗ trợ trả lời và tiếp nhận đơn hàng của bạn. Đến với chúng tôi, ngoài thiết kế các lẵng hoa đẹp cho bạn chúng tôi còn sáng tác ra các bài thơ về khai trương hay và ý nghĩa giúp bạn gửi tặng đến người được tặng khai trương.